Các dịch vụ:
*

Bán piano

Grand Piano Fibonacci - siêu phẩm của Steinway

Với thiết kế cực kỳ độc đáo, lấy ý tưởng thiết kế từ nhà toán học Fibonacci với thiết kế hình xoắn ốc– được thiết kế bởi Frank Pollaro nhà design nổi tiếng. Chiếc Steinway này có tên là Fibonacci Piano với số Series 600.000, giá bán của chiếc đàn này là 2.4 triệu USD (Tương đương 52 tỷ VNĐ).

Kỷ niệm chiếc đàn Piano Steinway thứ 600.000, Frank Pollaro (pollaro), người đã thiết kế các phiên bản giới hạn "Rhapsody in Blue" cho Steinway (vào năm 1996). Khi được hỏi cho thách thức này, Ông bày tỏ suy nghĩ : "Thiết kế cho cây đàn Steinway & Sons thứ 600.000 là một vinh dự và là một thách thức đối với tôi,.Biết rằng cây đàn piano này sẽ trở thành một phần của lịch sử, có nghĩa là nó đã có được nhiều hơn chỉ là một thiết kế đẹp, nhưng cũng cần thiết để thể hiện một thông điệp sâu sắc hơn. Cách thức sự tiếp tục tăng trưởng mà vẫn giữ được bản sắc của Steinway & Sons trong nhiều năm qua. Kết hợp các ngôn ngữ phổ quát của âm nhạc và toán học đột nhiên có ý nghĩa hoàn hảo. "

Leonardo Bonacci hay Fibonacci (1170 - 1250) là một nhà toán học được ghi nhận với các khái niệm toán học: Đầu tiên là sử dụng rộng rãi các số Ả Rập thay vì chữ số La Mã và các khác, các vòng xoắn Fibonacci. Nếu bạn đang như tôi, có hồi ức mơ hồ này nghiên cứu một cái gì đó về Fibonacci bằng cách trở lại trong quá khứ xa xôi. 1 + 1 = 2. Sau đó, bạn lấy tổng (2) và số cuối cùng trong phương trình (1) và cộng chúng với nhau. Vì vậy, mô hình mới là 1 + 2 = 3 ... 2 + 3 = 5 ... 3 + 5 = 8 và như vậy. Các mô hình hoàn chỉnh sau đó là: 1 1 2 3 5 8 13 21 34 55 89 144 233 377 ..v...v...Nếu bạn sắp xếp lần lượt thành các khối (xem hình biểu đồ phía dưới), mỗi khối có một vòng cung bên trong, một mô hình bắt đầu để xây dựng tương tự như của một vỏ xoắn ốc. Thiết kế này có thể được tìm thấy trong tự nhiên nhưng nó thú vị như Frank Pollaro nói rằng đó là một thiết kế hoàn hảo cho số nối tiếp 600.000 từ Steinway kéo nhau toán học và âm nhạc.

Những điều thú vị về Steinway Fibonacci: Dựa trên thiết kế và cấu trúc của Steinway Model D - Concert 274cm dài hoặc 8'11 ¾ ". Với 6000 giờ sản xuất trong một khoảng thời gian 4 năm cho chiếc Piano này. Các bề mặt Veneer tủ được làm từ gỗ Macassar Ebony.Được bán với giá 2,4 triệu USD. Sáu Model B Steinways dựa trên một thiết kế tương tự sẽ được làm sẵn để (dưới 2.4 triệu USD).

Bề mặt có độ bóng cao, giúp bề mặt của gỗ được tăng cường hơn nữa về thẫm mỹ, thiết kế thay vì có ba chân, toàn bộ thiết kế chân đàn là một hình xoắn ốc lớn, có hình dáng của số 6. (Chiếc piano thứ 600.000 của Steinway & Sons) Một thiết kế nổi tiếng khác của Steinway là serial # 100.000 trình lên Nhà Trắng vào năm 1903 mạ vàng..

Một thiết kế thứ hai, serial # 300.000 đã được đưa vào Nhà Trắng năm 1938. Steinway # 500.000 được thiết kế bởi Wendell Castle và có tên của 832 nghệ sĩ piano và 90 cụm công trình vào danh sách Steinway Nghệ sĩ của năm 1987. Có một công ty đàn Piano nào như Steinway & Sons mà luôn xây đựng những cây piano với giá cả phải chăng và cạnh tranh hơn? John Paulson đã mua Công ty Steinway trong năm 2013, "Các thương hiệu Steinway vừa sang trọng và tinh tế." Steinway, mặc dù vẫn cung cấp cho thế giới với những cây đàn Piano tuyệt vời với mức độ hòa nhạc nhưng vẫn còn cao hơn ở mức độ nghệ thuật hấp dẫn cho những người mua kỳ lạ và giàu có. Tương tự như Steinway Fibonacci #600.000, tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy các khái niệm về thiết kế nghệ thuật và độc đáo cho piano trong những năm tới.Tìm kiếm và chọn đúng cây đàn piano là một trong những điều thú vị nhất bởi một cây dương cầm đôi khi có khả năng biến những nốt nhạc lúng túng của người mới chơi thành giai điệu trầm bổng hay đến bất ngờ. Nếu có ai đó kể với bạn rằng, họ chọn mua cây đàn đầu tiên khi đi mua piano mà không mất nhiều thời gian để xem ít nhất 5 cây đàn trước khi quyết định mua. Chắc họ đang đùa đấy! lẽ số tiền đầu tư cho một cây đàn piano không hề nhỏ và dĩ nhiên chẳng ai muốn mạo hiểm với niềm đam mê cũng như ngân sách giới hạn mà mình đang có. Những lưu ý trong bài viết dưới đây dựa trên kinh nghiệm chọn mua cả  đàn piano chính hãng và đàn piano đã sử dụng hi vọng sẽ giúp ích cho bạn để có thể chọn mua cho mình một cây đàn piano hoàn hảo nhất, ưng ý nhất.

Rõ ràng là, mua một cây đàn piano là việc đầu tư không nhỏ, và dĩ nhiên bạn nên dành thời gian nghiên cứu về sản phẩm muốn mua thực sự kỹ càng. Bằng cách tự hỏi mình một số câu hỏi đơn giản sau đây trước lúc chọn mua, chắc chắn bạn sẽ có một khởi đầu tuyệt vời khi bắt đầu đến tham quan đại lý phân phối độc quyền hoặc đại lý chính thức của thương hiệu đàn piano. Đưa ra check list câu hỏi trước khi bạn mua một cây đàn piano:

Bán piano1. Bạn sẵn sàng chi tiêu bao nhiêu

Giống như mua các món đồ có giá trị khác, giá thành cho cây đàn piano là khá lớn, nó không giống như việc mua sắm một bộ sofa hay chiếc xe hơi đời mới, đàn piano duy trì giá trị của nó theo thời gian (với bảo dưỡng thích hợp, cây đàn piano có thể kéo dài lên tới 50 năm). Chọn mua loại nhạc cụ chất lượng cao nhất mà bạn có thể đảm bảo bạn giữ được một cách tốt nhất từ ​​việc đầu tư của mình và nó sẽ tiếp tục khuấy động sáng tạo âm nhạc.

Có rất nhiều cây đàn piano giá dưới 30 triệu, ví như cây đàn Roland RP-301 hay Casio AP-260, có nghĩa là bạn có bao nhiêu trong ngân sách dự kiến có thể chi tiêu không phải là một yếu tố hạn chế vì đó là một cách để khoanh vùng mức giá cây đàn piano bạn đang cân nhắc.

2. Nên mua đàn piano loại nào?

Đàn piano với một loạt các kiểu dáng và kích cỡ, nhưng có một quy tắc rất chung là " đàn piano càng lớn, tone càng tuyệt vời". Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét nơi bạn sẽ đặt cây đàn piano và quy mô đồ nội thất khác xung quanh nó, cũng như phong cách cá nhân của bạn.

Sau khi nghe tiếng đàn, bạn nên kiểm tra kích thước của cây đàn mà bạn ưng ý, nhất là đối với không gian phòng có diện tích nhỏ hẹp. Những cây đàn piano phù hợp với dòng nhạc hiện đại và nhạc pop, rock, jazz có âm sắc tương sáng.

Đàn piano grand có kích thước thường từ 1,5m đến 2,7m, nhiều người thích chơi trên piano grand hơn là upright piano bởi âm thanh to và âm sắc phong phú hơn.


Che pham sinh hoc EM Chế phẩm sinh học EM thứ cấp KHÔNG diệt được dòi, Men thủy sản/ Chế phẩm sinh học EM1 đúng hàng EMRO- Nhật Bản, do EMRO- Nhật Bản chuyển giao, và sản xuất tại Việt Nam. Thùng xanh, có chữ EM1 chìm

- Phone: +84-908-744-256