Các dịch vụ:
* In hộp giấy: 0903699774

man hinh quang cao

Hoàn thành lắp đặt màn hình Led và trang trí cổ động trực quan

Theo Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội, ngày 31/8, việc lắp dựng các màn hình led tại các địa điểm trung tâm và công tác tuyên truyền cổ động trực quan kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã hoàn tất.

Sở đã hoàn thành lắp dựng 15 màn hình led phục vụ nhân dân theo dõi truyền hình trực tiếp lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành và phục vụ công tác điều hành lực lượng diễu binh, diễu hành lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh; tại hồ Thủ Lệ đã lắp dựng cụm màn hình led gồm 3 mặt nổi trên hồ, khu vực tượng đài Lý Thái Tổ lắp dựng 2 màn hình.

Ngoài ra, các trọng điểm khác cũng được lắp đặt các màn hình led như: Khu vực quảng trường cạnh tượng đài Lenin, ngã tư Cửa Nam – Hàng Bông, sân vận động

In hop giay


Với một nơi có thị trường năng động, nhiều đối thủ cạnh tranh như ở TPHCM thì các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất luôn tìm mọi cách để khẳng định thương hiệu. In hộp giấy tại TPHCM chính là cách mà hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn. Trong trường hợp này, chính vẻ ngoài đã thuyết phục khách hàng mua sản phẩm chứ chưa xét đến yếu tố chất lượng. Khi trên thị trường xuất hiện một loại sản phẩm mới thì không lâu sau cũng có nhiều doanh nghiệp tạo ra được sản phẩm tương tự với chất lượng gần như không khác biệt so với sản phẩm đầu tiên. Đình, quảng trường Cách mạng Tháng Tám, quảng trường cạnh Nhà hát lớn, vườn hoa Hàng Đậu, Công viên Hòa Bình, cổng Công viên Thống Nhất đường Trần Nhân Tông, Nhà hát Kim Mã, vườn hoa tượng đài Lý Tự Trọng.

Công tác lắp dựng đợt 1 gồm 11 màn hình trong thời gian từ ngày 10 – 14/8, đợt 2 gồm 4 màn hình từ ngày 27 – 28/8. Nguồn vốn lắp dựng các màn hình led chủ yếu được huy động từ nguồn xã hội hóa. Công ty cổ phần Miền đất mới Hà Nội là đơn vị chịu trách nhiệm lắp dựng.

Sau khi đưa vào vận hành, Sở Văn hóa, Thể thao và các cơ quan liên quan đã trình chiếu những thước phim tư liệu liên quan về Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, giới thiệu về thành tựu đạt được trên các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, kinh tế, xã hội của Thủ đô và đất nước, những hình ảnh cổ động cho lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9…

Cũng theo Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội, cơ quan này đã hoàn thành lắp đặt 8 cụm pano tấm lớn, 32 cụm pano inox 3 mặt, căng treo áp phích trên 2 cụm pano, hoàn thành 9 cụm pano tại các công sở…

Cụ thể, các cụm pano tấm lớn được lắp đặt tại khu vực trọng điểm thuộc ngoại thành Hà Nội và các tuyến phố chính trong nội thành như: Phú Xuyên, Ngọc Hồi – Thanh Trì, Xuân Mai – Chương Mỹ, Dương Xá – Gia Lâm, ngã tư Kim Mã – Liễu Giai, phố Trần Nhân Tông, ngã tư Giảng Võ – Cát Linh…

Các cụm pano inox được dựng tại các tuyến đường trung tâm nội
In hop giay
như: Khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Cửa Nam, đường Nguyễn Chí Thanh, Điện Biên Phủ, Hoàng Diệu, Ngô Quyền, Trần Duy Hưng… Đồng thời, Sở Văn hóa, Thể thao cũng hoàn thành lắp dựng 600 giá treo Quốc kỳ và Đảng kỳ, hoàn thành khối trang trí biểu tượng tại khu vực quảng trường Cách mạng tháng Tám, khối mô hình biểu tượng tại khu vực Điện Biên Phủ - Lê Hồng Phong…

Chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Sở Văn hóa, Thể thao cũng tổ chức liên hoan tuyên truyền lưu động thành phố Hà Nội lần thứ XI trên 30 quận, huyện cơ sở từ ngày 18/8 – 12/9. Thời gian triển khai cấp thành phố từ ngày 16/9 – 9/10 tới.

Với giải thưởng là cặp đồng hồ Thụy Sĩ, nhưng khi khách hàng nhận được chỉ là cặp đồng hồ "đồ chơi" ngoài chợ với giá bán chỉ vài chục nghìn đồng.

Ngày 5/5, chị Vũ Thị Phương Yến, ngụ ở đường Thống Nhất, quận Gò Vấp, TP.HCM đã đến báo Đời sống và Pháp luật, Văn phòng đại diện phía Nam trình bày bức xúc của mình khi bị chương trình quảng cáo trúng thưởng trên kênh VTC16 lừa.

Ngày 3/5, chị Yến có xem chương trình quảng cáo trên VTC16 về việc gọi điện trong khung “giờ vàng” để trở thành 1 trong 300 khán giả đầu tiên trúng thưởng cặp đồng hồ mạ vàng, đính kim cương của Thụy Sĩ trị giá gần 15 triệu đồng.

Sau hai cuộc gọi vào số tổng đài trên màn hình, chị Yến đã nhận được hồi âm từ chương trình, chị đã là người may mắn trúng giải.

“Tổng đài viên không yêu cầu bất cứ

man hinh quang cao


tục nào, chỉ cần đóng 10% thuế GTGT là 1.580.000 đồng và cho địa chỉ nhà là có thể nhận giải thưởng”, chị Yến nói.

Ngày 5/5, một nhân viên bưu điện mang hộp đồng hồ được niêm phong bằng băng keo của Bưu điện Tp.HCM đến nhà chị Yến và yêu cầu giao tiền trước mới được xem hàng. “Chồng tôi là người nhận thưởng và đã thực hiện đúng theo yêu cầu của nhận viên. Tuy nhiên, chưa kịp mở ra thì nhân viên đã đi mất, khi xem lại thì mới phát hiện 2 chiếc đồng hồ có dấu hiện không bình thường”, chị Yến bức xúc nói.

Sau khi đi kiểm tra ở một số cửa hàng đồng hồ uy tín tại TP.HCM, chị Yến mới biết mình đã bị lừa. “Cặp đồng hồ này chỉ có giá vài chục nghìn đồng”, một chủ cửa hàng đồng hồ nói.

Chị Yến đã gọi điện cho nhân viên Công ty TNHH mua sắm Đồng Tâm (545, Tạ Quang Bửu, P4, Q5), đơn vị bảo hành ghi trên giấy bảo hành thì nhận được lời từ chối là “đang bận”.

Chị Yến lại tiếp tục liên lạc và đòi gặp nhân viên bán hàng tên Tuấn, mã số A20 được ghi trên phiếu bảo hành thì tiếp tục nhận lại những lời từ chối như trước đó.

Được biết, trước chị Yến không lâu, ngày 4/4, anh Võ Phạm Văn Pháp, ngụ phường Trần Phú, TP Quy Nhơn cũng đã mua cặp đồng hồ tương tự với giá gần 15 triệu đồng.

Anh Pháp cho biết, anh cũng đã xem quảng cáo trên kênh truyền hình Bình Định, sau khi liên lạc với trung tâm quảng cáo và công ty mua sắm Đồng Tâm thì anh đã đặt mua cặp đồng hồ này.
Tuy nhiên, sau chuyển khoản và nhận được hàng thì mới phát hiện có vấn đề. Ngay sau đó, anh Pháp đã liên hệ với Trung tâm Khai thác – Vận chuyên Bưu điện Bình Định để nhờ can thiệp.

Báo Đời sống và Pháp luật đã liên hệ với Công ty TNHH mua sắm Đồng Tâm để tìm hiểu rõ hơn về hai trường hợp trên, tuy nhiên đều nhận được những lời từ chối vì “đang bận”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và làm rõ vấn đề này. Tuy nhiên, rất mong người dân hãy cảnh giác với loại hình mua bán trực tuyến hoặc quảng cáo trúng thưởng qua mạng hay truyền hình. Nên chọn trung tâm mua sắm và chương trình truyền hình uy tín và kiểm tra sản phẩm trước khi giao tiền.
 


Bếp công nghiệp chất lượng cao Thay vì những chiếc bếp than ám ảnh mùi khí độc, có khá nhiều doanh nghiệp phân phối hệ thống nồi điện công nghiệp, được sản xuất cả ở trong nước và nhập khẩu từ Trung Quốc
Trường cao đẳng dược hà nội ở cầu diễn Cao đẳng Dược hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là văn bằng thứ 2 được cấp cho người đã ít nhất có 1 bằng hệ Cao đẳng trở lên sau khi hoàn thành đầy đủ chương
Dịch thuật tiếng Nhật Các tác phẩm văn học Nhật Bản được dịch sang tiếng, Sau khi gia nhập công ước Berne, việc này tiếp tục kéo dài vài năm bởi kho manga đã được dịch (từ ngôn ngữ trung gian) lúc ấy vẫn còn rất dồi dào.

- Phone: +84-908-744-256