Các dịch vụ:
* Hút mùi giá rẻ: 0909646008

Tủ cơm công nghiệp 100kg

Tủ cơm công nghiệp là gì?

Trong thời buổi kinh tế, công nghiệp hóa ngày càng cao và hiện đại. Các công ty suất ăn công nghiệp hình thành, nhằm đáp ứng nhu cầu bữa ăn hằng ngày cho công nhân, nhân viên với số lượng lớn. Cơm là thành phần chính trong các bữa ăn, với số lượng người ăn vài chục người thì nồi cơm 10kg đáp ứng được. Nhưng nếu số lượng công nhân, nhân viên, học sinh lên đến vài trăm người thì phải tìm giải pháp khác. Hiểu được nhu cầu thực tế, chung toi đã nghiên cứu và sản xuất Tủ cơm công nghiệp, số lượng mỗi lần nấu từ 30kg gạo, 50kg gạo, 70kg gạo, 100kg gạo, … Vậy tủ nấu cơm là gì? Và nguyên lý hoạt động của nó ra sao?
Tủ cơm công nghiệp là gì?
Tủ cơm công nghiệp là thiết bị bếp công nghiệp được dùng trong các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn.Với công dụng là nấu chín cơm trong thời gian ngắn (khoảng 60p – 70p) nhưng vẫn đảm bảo cơm chín đều, số lượng nấu cơm nhiều. Cơm nấu xong vẫn đảm bảo độ thơm ngon, chín đều, cơm không bị cháy dưới đáy như nấu bằng nồi. Bên trong tủ trang bị thêm các khay inox, mỗi khay đã phân chia sẵn chứa được 2kg gạo.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt, chúng tôi luôn cải tiến sản phẩm đáp ứng những tiêu chí của khách hàng: tiết kiệm nhiên liệu đến 50% điện,gas
Ngoài công dụng chính của tủ là nấu cơm, tủ còn được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon với đa dạng nguồn thực phẩm như hấp gà, xôi, …

Phụ kiện tủ bếp giá rẻ


Giá của phụ kiện tủ bếp giá bát đĩa nâng hạ là 5.300.000 đồng/bộ. Giúp gia đình bạn lưu trữ các loại bát đĩa ăn hằng ngày 1 cách ngăn nắp và gọn gàng. Đặc biệt, đối với giá bát đĩa nâng hạ, bạn có thể dễ dàng nâng hạ giá bát đĩa xuống để lấy – sắp xếp bạn đĩa. Giá dao thớt Học bằng inox 304 sáng bóng. Loại phụ kiện này giúp bạn lưu trữ dụng cụ dao thớt tránh xa tầm mắt của trẻ em

Hiện nay cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp có các loại như sau:
Nếu phân chia theo số kg gạo mỗi lần nấu cơm:
Tủ cơm công nghiệp 30kg nấu bằng gas hoặc điện: một lần nấu 32kg gạo, tương đương tủ nấu cơm 16 khay mà mỗi khay chứa 2kg. Sử dụng cho 200 suất ăn.
Tủ cơm công nghiệp 50kg nấu bằng gas hoặc điện: một lần nấu tối đa 52kg gạo, tương đương tủ nấu cơm 26 khay mà mỗi khay chứa 2 kg. Sử dụng cho 300 suất ăn.
Tủ cơm công nghiệp 70kg nấu bằng gas hoặc điện: một lần nấu tối đa 72 kg gạo, tương đương tủ nấu cơm 36 khay. Sử dụng cho 400 suất ăn.
Tủ cơm công nghiệp 100kg bằng điện – Tủ cơm công nghiệp 100kg bằng gas: Một lần nấu tối đa 102kg, tương đương tủ nấu cơm 52 khay. Sử dụng khoảng 600 suất ăn.
Ngoài ra nếu bạn cần suất ăn lớn hơn, nhanh tay liên hệ Hà Tiên để được tư vấn và sản xuất tủ nấu cơm với công suất lớn hơn, đáp ứng nhu cầu của bạn.
Nếu phân chia theo nhiên liệu đầu vào có các loại sau:
Tủ cơm công nghiệp bằng gas
Tủ cơm công nghiệp bằng điện
Tủ công nghiệp bằng gas hoặc bằng điện
 Hiện nay, tủ cơm công nghiệp xuất hiện rất nhiều ở các bếp ăn công nghiệp đặc biệt là ở trường học và bệnh viện hay các nhà hàng.
Vậy tủ cơm công nghiệp là gì? Những lưu ý và cách sử dụng tủ cơm công nghiệp.
Tủ cơm công nghiệp là tủ nấu chín cơm bằng hơi có công suất cao, có thể nấu 1 lúc hàng 100kg gạo, phục vụ cho hàng nghìn người ăn trong một giờ đồng hồ
Tủ cơm công nghiệp 20 khay

Phụ kiện tủ bếp giá rẻ

Tủ cơm công nghiệp có hai loại, một loại dùng ga, một loại dùng điện. Nếu nói đến công suất của nồi thì thường nhắc đến số khay của tủ hay tủ có thể nấu được bao nhiêu kilogam gạo. Thông thường tủ cơm sẽ có 6 khay, 10 khay, 20 khay, 24 khay.
 
Tủ cơm công nghiệp có công dụng khác với các phương pháp nấu truyền thống, nấu cơm bằng tủ cơm sẽ cho chúng ta hiệu quả rất cao đặc biệt là tiết kiệm thời gian và chi phí.
 
Tủ được dùng để nấu cơm từ gạo tẻ, ngoài ra cũng có thể dùng để đồ xôi, hấp thịt, cá,... tùy theo mỗi loại sản phẩm thì có thời gian khác nhau.
 
Tủ cơm công nghiệp có tay nắm khóa dạng từ từ đóng vào rất đơn giản, nhẹ nhàng, tiện lợi. Nhiều loại tủ cơm có bánh xe bên dưới giúp bạn di chuyển dễ dàng đến mọi vị trí trong nhà bếp.

Tủ cơm công nghiệp 100kg


 
Tủ cơm công nghiệp và chỗ đặt khay công nghiệp được làm  bằng inox và được dập rất khít nhau, vừa tiện sử dụng vừa không bị bụi bẩn, và tránh được tình trạng rò rỉ nước sau mỗi lần nấu. Tủ cơm công nghiệp được Học bằng inox nên việc lau chùi, sinh nồi cũng rất dễ dàng.
Thiết kế của tủ cơm công nghiệp có cửa hút khí nên không sợ bị thoát hơi.
 
Tủ cơm cơm công nhiệp không chỉ nâng cao hiệu suất làm việc mà còn tránh được các sự cố cho ngưởi, tiết kiệm chi phí vận hành, sử dụng công nghệ chịu nhiệt chống làm nhão cơm.
 
Toàn bộ tủ cơm công nghiệp có nhiệt tuyệt đối đều nhau, thời gian giữ nhiệt lâu, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa bảo vệ môi trường, tuổi thọ sảm phẩm kéo dài.


Tủ mát công nghiệp Tủ lạnh này của Samsung còn tích hợp thêm khả năng, Điều này giúp cho tủ lạnh chạy tiết kiệm điện năng lên đến 54% ở những điều kiện vận hành khác nhau. Chẳng hạn, khi đi du lịch người dùng có
Bán piano Cây đàn piano này trở thành một phần của lịch sử, Có một công ty đàn Piano nào như Steinway & Sons mà luôn xây đựng những cây piano với giá cả phải chăng và cạnh tranh hơn? John Paulson đã mua
Che pham sinh hoc EM Chế phẩm sinh học EM thứ cấp KHÔNG diệt được dòi, Men thủy sản/ Chế phẩm sinh học EM1 đúng hàng EMRO- Nhật Bản, do EMRO- Nhật Bản chuyển giao, và sản xuất tại Việt Nam. Thùng xanh, có chữ EM1 chìm

- Phone: +84-908-744-256